Máy làm đá vảy Focusun chất lượng cao lắp đặt miễn phí

Với những Máy làm đá vảy công suất tầm trung (500kg/ngày đến 3 tấn/ngày), chúng tôi có thể sản xuất máy làm đá vảy theo nhu cầu khác nhau của khách hàng, với những máy có công suất lớn hơn thì cần được trang bị với một trong hai thiết bị làm lạnh hoặc bình ngưng nước làm mát.
máy làm đá vảy, Máy làm đá viên, May lam da vien, May san xuat da, May lam da sach, May lam da tinh khietmáy làm đá vảy, Máy làm đá viên, May lam da vien, May san xuat da, May lam da sach, May lam da tinh khietmáy làm đá vảy, Máy làm đá viên, May lam da vien, May san xuat da, May lam da sach, May lam da tinh khietmáy làm đá vảy, Máy làm đá viên, May lam da vien, May san xuat da, May lam da sach, May lam da tinh khietmáy làm đá vảy, Máy làm đá viên, May lam da vien, May san xuat da, May lam da sach, May lam da tinh khietmáy làm đá vảy, Máy làm đá viên, May lam da vien, May san xuat da, May lam da sach, May lam da tinh khiet
Máy làm đá vảy
Focusun luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu tiên, chúng tôi nghiên cứu và sản xuất hệ thống máy quá trình cài đặt của máy móc thiết bị làm đá rất dễ dàng. Tất cả các thiết bị ngoại trừ các tháp làm mát được lắp đặt trong một khung thép.
Việc cài đặt khá đơn giản. Người dùng chỉ cần cung cấp nước, cấp điện, và kết nối làm mát ống nước làm mát giữa các máy bơm nước, bình ngưng nước làm mát và làm mát tháp để chạy các nhà sản xuất đá vảy.
Các phương pháp làm mát của nhà sản xuất đá vảy có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng, ví dụ bình ngưng nước làm mát có thể được điều chỉnh để không khí làm mát hoặc bay hơi ngưng làm mát. 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: