Máy làm đá cây chất lượng cao, giá thành hợp lý

Máy làm đá cây với kiểu thiết kế mới với hiệu quả cao và khả năng ổn định, hiệu suất tốt trong khu vực nhiệt đới như Châu Á, châu Phi, Trung Đông, Mỹ Latinh và châu Đại DươngMáy làm đá cây thông qua thiết kế riêng bao gồm thiết bị làm lạnh và bể nước, do đó rất dễ dàng để cài đặt và bảo trì. Trong khi đó bạn chỉ cần kết nối đường ống nước và đường dây điện cho máy. máy làm đá cây, máy làm đá vảy, Máy làm đá viên, May lam da vien, May san xuat da, May lam da sach, May lam da tinh khiet 

1. Khối kích thước: 5kg / pc, 10kg / pc, 15kg / pc, 20kg / pc, 25kg / pc, 30kg / pc, 50kg / pc, 100kg / pc. Chúng tôi cũng có thể thiết kế kích thước khối theo nhu cầu của khách hàng.

2. Các khuôn đá và bể muối được làm bằng SU304, trong đó có chất lượng tốt trong chống gỉ và chống ăn mòn, trong khi đó nó có thể kéo dài tuổi thọ của máy. 

3. Cấu trúc nguyên khối, tích hợp thiết kế, tiết kiệm không gian, linh hoạt di chuyển, dễ cài đặt và đá thu hoạch ngay tại chỗ. 4. Tiêu thụ năng lượng thấp; bảo trì thấp, hiệu suất đáng tin cậy và hiệu suất cao.

5. Tất cả các kích thước của máy khối đá cây được thiết kế theo tiêu chuẩn kích thước container quốc tế để đảm bảo chúng được dễ dàng vận chuyển và thuận tiện cho việc vận chuyển.

Ứng dụng: cung cấp thủy sản, vận chuyển thực phẩm tươi tươi, các dự án xây dựng, xử lý hóa học, bệnh viện và những nơi khác cần phải sử dụng đá

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: