Máy làm đá tinh khiết nhập khẩu chất lượng cao

Một số ưu điểm lớn của Máy làm đá do Lê Hoàng nhập khẩu và phân phối:

máy làm đá vảy, Máy làm đá viên, May lam da vien, May san xuat da, May lam da sach, May lam da tinh khiet máy làm đá vảy, Máy làm đá viên, May lam da vien, May san xuat da, May lam da sach, May lam da tinh khiet

1 Độ tin cậy cao và tỉ lệ lỗi thấp

--80% thành phần của máy làm đá là của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Qua nhiều thập kỷ nghiên cứu và thực hành, các sản phẩm có thể chạy liên tục mà không có lỗi và sản lượng luôn giữ ổn định ngay cả ở nhiệt độ môi trường 5 ° C-4O ° C. Máy được thiết kế đặc biệt, thậm chí có thể cho phép chạy bình thường trong điều kiện tồi tệ nhất (-5C- + 56 ° C).

2 Thiết kế khoa học và kỹ thuật xử lý tiên tiến

--Máy làm đá ống có thiết kế khoa học và cũng có thể làm cho hệ thống làm đá tốt nhất theo nhu cầu thực tế của khách hàng, với công nghệ hàng đầu thế giới. Mỗi phần thiết bị đều được xử lý với yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt và kiểm tra kĩ càng trước khi sử dụng.

3 Vệ sinh

--Tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu. Tất cả các bộ phận tiếp xúc với nước đều được làm bằng thép không gỉ hoặc SUSSO4 hoặc SUS316L và vật liệu PE. Nước đá sản xuất ra an toàn, vệ sinh không có mùi hôi, đáp ứng tiêu chuẩn HACCP và chứng PDA.

4 Hiệu quả và thân thiện với môi trường --Với tính ổn định, hoạt động liên tục, máy làm đá chạy 24/7 mà không lãng phí năng lượng. So với các thiết bị sản xuất đá khác, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp máy làm đá có những ưu điểm như cấu trúc nhỏ gọn, chi phí sản xuất thấp, làm lạnh cực nhanh và tiêu thụ năng lượng thấp.

5 Thiết kế và bảo trì đơn giản

--Máy làm đá tinh khiết có thiết kế thông minh để bảo trì đơn giản. Máy làm đá có thể được cài đặt bên trong một container tiêu chuẩn, rất phù hợp khi phải di chuyển thường xuyên.

Quý khách cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư CN Lê Hoàng
Tại TP. Hà Nội:
VPGD: Số 85B/135 Đội Cấn- Ba Đình-Hà Nội
Tại TP. HCM:
VPGD: Số 125 Hậu Giang- Phường 5- Quận 6- TP. HCM
XƯỞNG SẢN XUẤT:
Đ/c: Khu ĐTM Dương Nội- Hà Nội
Điện thoại: 043 722 7992 (5 line)- Hotline: 0987 927 957
Website: Lehoangjsc.vn
Email:
[email protected]

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: