Máy làm đá tinh khiết cung cấp cho siêu thị

Hiện nay, một số siêu thị đã không còn sử dụng đá bào để ướp thực phẩm, hải sản... như thời gian trước. Họ đã cải tiến hơn bằng cách sử dụng máy làm đá vảy để tự sản xuất cho mình loại đá ưu việt hơn. Loại đá này có ưu điểm là dày, lâu tan, dễ tạo hình và đạt tính thẩm mỹ cao.

Máy làm đá vảy, Máy làm đá viên, May lam da vien, May san xuat da, May lam da sach, May lam da tinh khiet

Xét về khía cạnh kinh tế thì loại đá này là sự lựa chọn tối ưu nhất dùng để ướp thực phẩm. Bởi vì, miếng đá to mảnh, ngoài ra, máy làm đá vảy còn sử dụng muối sạch kết hợp. Chính vì vậy, đá rất lâu tan. Tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

Thời điểm trước, ở các quầy hải sản trong siêu thị, họ chỉ có thể dồn đá bào lại thành đống và sau đó trưng bày thực phẩm lên đó. Nhìn rất thô sơ, thiếu tinh tế. Thì nay, với loại đá này, có rất nhiều cách tạo hình, khách hàng khi tham quan gian hàng thực phẩm, quầy cá... sẽ cảm thấy hấp dẫn, thu hút và tươi ngon gấp nhiều lần. Đây là ưu điểm mà đá bào không thể mang lại.

Ngoài ra, chi phí để đầu tư cho một cái máy làm đá vảy thì cực kì rẻ, tính ra chỉ cần 6 tháng là có thể thu hồi vốn. Mặt bằng để sử dụng cũng vô cùng nhỏ gọn, chỉ khoảng 1m2 là bạn đã có thể đặt một cái máy 1 tấn. Chính vì vậy, loại đá vảy (vẩy) này đang được sử dụng rộng rãi ở các chuỗi siêu thị lớn tại Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về máy đá vảy, quý khách có thể gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Công ty CP Đầu tư Công nghệ Lê Hoàng

VPGD: Số 85B/135 Đội Cấn- P Ngọc Hà- Q Ba Đình- HN

Xưởng sx: Khu đô thị Dương Nội- Hà Nội

Điện thoại: 04 3722 7992/93 (5 line) hoặc 04 6650 8668- 09777 30 666

Website: http://maylamdausa.com

Email: [email protected] hoặc [email protected]

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: