Tin văn hóa

Tính năng nổi bật của Máy làm đá ống
 Tính năng nổi bật của Máy làm đá ống      - Sản lượng cung cấp cung cấp: 1, 000Kgs / 24H đến 60, 000Kgs / 24H.  - Thiết kế kỹ thuật đơn giản  - Không yêu cầu của công nhân lành nghề.  - Độ bền cao, bảo trì tối thiểu. - Hiệu suất năng ..
 
Các điều kiện hỗ trợ lắp Máy làm đá vảy cho các dự án lớn:
Các điều kiện hỗ trợ lắp Máy làm đá vảy cho các dự án lớn:      Đối với khách hàng đại lý:  Chúng tôi sẽ kiểm tra và cài đặt tốt máy trước khi giao hàng, bàn giao tất cả các phụ tùng cần thiết, hướng dẫn hoạt động và CD được cung cấp để hướng dẫn cà..
 
Cấu tạo và ưu điểm của máy làm đá vảy
Cấu tạo của Máy làm đá vảy Ưu điểm của máy làm đá vảy: 1. Hoạt động đáng tin cậy - Máy làm đá vảy làm việc liên tục và an toàn dưới sự kiểm soát của hệ thống PLC và cũng tự động bảo vệ mà chống lại sự thiếu hụt nguồn cung cấp nước, cao / thấp áp, quá tải điện hiện tại, vv 2. Nhanh chóng ..
 
Cối làm đá cho máy đá vảy Lê Hoàng
 Lưỡi dao máy làm đá vảy: làm bằng thép không gỉ SUS304 ống vật liệu và hình thành thông qua chỉ một tiến trình thời gian. Nó có độ bền cao;  Trục chính và các phụ kiện khác: làm bằng vật liệu SUS304 thông qua gia công chính xác và phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm;&n..
 
Linh kiện của máy làm đá vảy Lê Hoàng
Máy làm đá vảy do Lê Hoàng cung cấp sử dụng linh kiện nổi tiếng trên thế giới:  STT Tên thiết bị Hãng Xuất xứ 1 Máy nén ..
 
Máy làm đá cây chất lượng cao lắp đặt toàn quốc
 Tính năng Máy làm đá cây do Lê Hoàng cung cấp     Máy làm đá cây loại mới thiết kế với hiệu suất cao và khả năng ổn định, hiệu suất tốt trong khu vực nhiệt đới như châu Phi, Trung Đông và Châu Đại Dương.  Máy làm đá cây sử dụng thiết kế riên..
 
Máy làm đá cây chất lượng cao, giá thành hợp lý
Máy làm đá cây với kiểu thiết kế mới với hiệu quả cao và khả năng ổn định, hiệu suất tốt trong khu vực nhiệt đới như Châu Á, châu Phi, Trung Đông, Mỹ Latinh và châu Đại Dương. Máy làm đá cây thông qua thiết kế riêng bao gồm thiết bị làm lạnh và bể nước, do đó rất dễ dàng để cài đặt..
 
Máy làm đá cây công nghiệp giá rẻ
Máy làm đá cây công nghiệp do Lê Hoàng cung cấp có những ưu điểm sau:   1 Hệ thống làm lạnh all in one (tất cả trong một) 2 Thiết bị bay hơi thiết kế đặc biệt, nhôm tấm đóng băng, phù hợp với tiêu chuẩn thực phẩm.  3 Khối nước đá sạch và vệ sinh, phù hợp cho người tiêu dùng..
 
Máy làm đá cây công suất lớn giá thành hợp lý
Ưu điểm của Máy làm đá cây Lê Hoàng là khối đá có kích thước lớn, nhưng diện tích tiếp xúc nhỏ, vì vậy nó không tan chảy dễ dàng. Nó được sử dụng trong nhiều mục đích như là tác phẩm điêu khắc đá, vận tải biển và ướp thực phẩm cá vv..vv . Lê Hoàng cung cấp Máy làm đá cây với đá màu trắng trong su..
 
Máy làm đá cây thu hồi vốn cực nhanh chỉ có tại Lê Hoàng
Máy làm đá cây được thiết kế với bề ngoài sang trọng, dễ dàng hoạt động và chi phí thấp. Toàn bộ máy làm đá cây và tháp làm mát đều được nhập khẩu nguyên chiếc, có bánh xe di chuyển, không sử dụng bể truyền thống xưa cũ. Thùng nguyên liệu được làm bằng thép không gỉ có thể chống axit hyd..
 
Máy làm đá nguyên chiếc và hàng lắp ráp khác nhau như thế nào?
Máy làm đá tinh khiết lắp ráp giá rẻ trên thị trường đang tràn lan các loại mẫu mã. Tuy nhiên, quý khách hàng cần lưu ý rằng, với các dòng máy này. Ưu điểm duy nhất của nó là: RẺ. Còn khuyết điểm của nó khá nhiều, ví dụ như: - Làm lạnh kém (Các đơn vị hay sử dụng gas R22), dẫn đến tình ..
 
Máy làm đá Snowell với các thông số kỹ thuật chung
 Thông số kỹ thuật của Máy làm đá vảy Snowell    Chúng tôi cẩn thận chọn các phụ kiện chất lượng hàng đầu từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.  Máy làm đá vảy của chúng tôi đảm bảo thời gian phục vụ lâu dài và hiệu suất làm việc ổn định.  Chúng ..
 
Máy làm đá tinh khiết cung cấp cho siêu thị
Hiện nay, một số siêu thị đã không còn sử dụng đá bào để ướp thực phẩm, hải sản... như thời gian trước. Họ đã cải tiến hơn bằng cách sử dụng máy làm đá vảy để tự sản xuất cho mình loại đá ưu việt hơn. Loại đá này có ưu điểm là dày, lâu tan, dễ tạo hình và đạt tính thẩm mỹ cao. Xét về kh..
 
Máy làm đá tinh khiết giảm giá chào hè
Từ 05/4/2016, để phục vụ dịp hè sắp đến, Lê Hoàng áp dụng khuyến mại cho các dòng máy làm đá sau: - Máy làm đá viên: sản lượng từ 25kg đến 75kg/ ngày. Tặng ngay bộ lọc - Máy làm đá vảy: sản lượng từ 300kg đến 1000kg/ ngày. Tặng ngay 2 xẻng, 1 can dung dịch muối và 1 bàn đặt máy mạ ..
 
Máy làm đá tinh khiết nhập khẩu chất lượng cao
Một số ưu điểm lớn của Máy làm đá do Lê Hoàng nhập khẩu và phân phối: 1 Độ tin cậy cao và tỉ lệ lỗi thấp --80% thành phần của máy làm đá là của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Qua nhiều thập kỷ nghiên cứu và thực hành, các sản phẩm có thể chạy liên tục mà không có lỗi và sản ..
 
Máy làm đá từ nước biển và ưu điểm
Máy làm đá vảy loại nhỏ được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm siêu thị và mua sắm để giữ cho rau quả, trái cây và sản phẩm hải sản tươi sống. Máy làm đá vảy không chỉ có thể giữ cho các sản phẩm tươi ngon, không mất nước, mà còn duy trì màu sắc, hương vị và chất lượng, đảm bảo giữ tươi t..
 
Máy làm đá viên tinh khiết công suất lớn
Những ưu điểm của Máy làm đá viên tinh khiết do Lê Hoàng cung cấp: 1. Máy làm đá tinh khiết của chúng tôi có công suất cao, có thể đạt 90% đến 95% trong mùa hè. Khi nhiệt độ môi trường là dưới 23 ° C, máy nước đá của chúng tôi có thể đạt 100% đến 130%. 2. Máy làm đá viên tinh khiết ..
 
Máy làm đá viên tinh khiết ưu điểm và nhược điểm
​ Máy làm đá viên do Lê Hoàng cung cấp có những ưu điểm sau: ​ 1) Thiết kế thông minh, tiết kiệm không gian. 2) Các thiết kế cửa ra đá tiện dụng, tăng không gian làm đá. 3) Thiết kế vòng cung duyên dáng, bề mặt đặc biệt, dầu không dính, dễ làm sạch. 4) Điều khiển máy tính..
 
Máy làm đá vảy công suất lớn giá thành hợp lý
1. Máy làm đá vảy có 3 sự lựa chọn có sẵn A. R507, R404A, R22 là đơn vị ga lạnh thường được áp dụng trong các hệ thống làm đá vừa và nhỏ. B.Ga lạnh R717 thường được áp dụng trong máy làm đá có sản lượng lớn. 2. Thiết kế khoa học và nhiều năm kinh nghiệm kỹ thuật. Chúng t..
 
Máy làm đá vảy Focusun chất lượng cao lắp đặt miễn phí
Với những Máy làm đá vảy công suất tầm trung (500kg/ngày đến 3 tấn/ngày), chúng tôi có thể sản xuất máy làm đá vảy theo nhu cầu khác nhau của khách hàng, với những máy có công suất lớn hơn thì cần được trang bị với một trong hai thiết bị làm lạnh hoặc bình ngưng nước làm mát. Máy làm đá vảy ..